Mặt trăng ở nhà số 2 / Moon in 2nd house - Blog Chiêm tinh - Wakashop

Mặt trăng ở nhà số 2 / Moon in 2nd house

(EMERALD – ngọc lục bảo – bản mệnh cung Kim ngưu – ngự trị nhà số 2)

Mặt Trăng: Trực giác và cảm xúc.

Nhà số 2 – nhà của của cải vật chất, nhà của KIM NGƯU

Nhà số 2 tượng trưng có những vấn đề liên quan về vật chất mình sỡ hữu trong cuộc sống, cách mình kiếm tiền, hoặc cách mà tiền bạc sẽ đến với mình. 

Đây sẽ là nhà mà nhiều người quan tâm nhất, nếu bạn có các hành tinh tốt nằm ở đây, như Jupiter, hay sao thủy, bạn sẽ là người rất may mắn về tiền bạc, hoặc luôn biết cách kiếm ra tiền. 

Nếu có các hành tinh xấu như sao thổ hay pluto ở đây, bạn sẽ thấy mình kiếm tiền rất khó khăn, hoặc không thể nào để dành tiền được. 

EMERALD – viên đá đứng thứ 2 về độ quý hiếm, là đá bản mệnh của cung Kim Ngưu, nó còn có tác dụng tăng doanh thu/thu nhập, PHƠI BÀY SỰ THẬT.

Mặt Trăng là một trong những hành tinh quan trọng nhất của chiêm tinh học, trong biểu đồ sao (hay còn gọi là biểu đồ chiêm tinh)  Mặt trăng tượng trưng cho sự nhạy cảm, cảm xúc, bản năng và cách bạn thể hiện nó bên trong, ví dụ 1 người có mặt trăng ở cung CỰ GIẢI thì mặt trăng sẽ là chủ tinh của người này. Sức mạnh của CHỦ TINH sẽ mạnh hơn hẳn các yếu tố mặt trời mà ko phải chủ tinh. Dẫn chứng 1 trang web có đoạn như sau:
“Hành tinh này, hay chính xác hơn là thể sáng này, có liên quan tới SỰ PHẢN ỨNG LẠI của bạn chứ không có quan hệ tới CÁC HÀNH ĐỘNG của bạn. Mặt Trăng tượng trưng cho quá trình tự động điều khiển các cảm xúc, tâm trạng thường ngày và cách bạn đáp trả lại những kích thích cá nhân bên ngoài cái mà không thuộc một trí thông minh. Vị trí của Mặt Trăng thể hiện khu vực mà nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn bởi vì đó là bởi bản năng tự nhiên, sự biến đổi và cảm động. Mặt Trăng cũng thể hiện sự nổi tiếng của bạn (i.e. ảnh hưởng của bạn đến một đám đông xa lạ nào đó), và theo truyền thống, cả thời thơ ấu và cho đến tận cuối đời.”
Xin thưa với các bạn là SAI rồi ạ, chúng tôi kiểm chứng trên những con người thật ở Việt Nam, những người có mặt trăng ở cung mới thể hiện tính cách thông qua hành động, nhưng mặt trăng ở NHÀ SỐ thì liên quan tới hành vi / thói quen của người đó nhiều hơn

Dấu hiệu mặt trăng nhà số 2:

Ví dụ:  Một bà cô ruột tôi, giữ tất cả những đồ đạc của các con bả giữ lại từ khi nó lọt lòng cho tới bây giờ, tụi nó cũng có con riêng ko dùng đồ cũ đó nhưng bả vẫn kiên quyết giữ lại, do nếu bán thì rẻ và vứt đi thì uổng, cho người khác thì tiếc, chỉ thật sự vứt khi đồ đạc đó hỏng ko thể xài được nữa, và giải thích thế nào cũng không thể thuyết phục được bả.
          Ông chủ nhà thuê, có cái cánh cửa sắt kéo ngang chúng tôi dỡ bỏ nhưng ổng ko cho phép bắt để gọn lại chứ ko được bán ve chai hay đồng nát, mặc dù sau đó cửa đó cũng ko xài được nữa..
Tóm gọn 1 câu:
            Là người bị lo lắng về tiền bạc, chi tiêu cho người khác nhiều hơn cho mình.              Tiền có hoặc mất như nước lũ.              Luôn có vấn đề về cân nặng, thừa cân hoặc thiếu cân.              Bạn nào có mặt trăng ở nhà này sẽ là người tiếc của, luôn cố gắng giữ mọi thứ lại cho mình mặc dù ko xài. 🙂
Để tìm hiểu thêm về vị trí các hành tinh nằm nhà số mấy của lá số bạn hãy thử lập lá số của mình tại website của ad mục Lá số Hoặc muốn đeo loại đá quý của mình phù hợp với tính cách và kiềm chế điểm yếu của chính mình, bạn hãy tham khảo tại phần Đá quý của shop. Ngoài ra, shop luôn có HOTLINE : 0938801596 để giải đáp thắc mắc khi bạn tới trực tiếp và đặt hẹn tại facebook.