Mặt trăng nhà số 4 / moon in 4th house - Blog Chiêm tinh - Wakashop

Mặt trăng nhà số 4 / moon in 4th house

(Nhà số 4 – Cự Giải – gánh nặng gia đình)

Mặt trăng tại nhà số 4 – nhà của CỰ GIẢI Đây là nhà quyết định nơi mình gọi là nhà (chỗ ở), và đây cũng là nhà của cha mẹ. Các hành tinh trong nhà này quyết định ảnh hưởng của ba mẹ lên mình và ngược lại, ngoài ra còn quyết định nơi mình ở sẽ thế nào. Ngọc trai là loại đá bản mệnh của cung này, và được shop đánh giá là tác dụng rất tốt và mạnh. Giúp ổn định tâm tính, tình cảm, sức khỏe hoặc tiền bạc (theo quan sát của riêng shop trên các chị Cự Giải)

Về lý thuyết

        Với Mặt Trăng trong nhà thứ tư cảm xúc của bạn, bản chất bản năng sẽ tìm thấy biểu hiện chủ yếu thông qua gia đình và môi trường gia đình của bạn.

       Sự đáp ứng hàng ngày của bạn đối với tình huống bị ràng buộc bởi mối quan hệ gia đình và các vấn đề trong gia đình.

      Để cảm thấy an toàn về tình cảm, bạn cần một cuộc sống gia đình có ý nghĩa và an toàn.

Kiểm nghiệm thực tế

      Người có mặt trăng ở nhà số 4 này có hiện tượng rất gần gũi với người mẹ, rất yêu thương mẹ.

      Kể cả không hợp với mẹ, có hiềm khích không thể trao đổi nhưng trong thâm tâm vẫn là người coi mẹ như thần tượng.

Có những người thì thích chăm sóc và giúp đỡ mẹ của mình, mọi chuyện đều trao đổi với mẹ (điều này tùy thuộc phía người mẹ có gần gũi với con hay không). Ví dụ:      – Con gái tôi có mặt trăng số 4, tuy sống xa mẹ nhưng khi có bất kỳ chuyện gì cũng gọi điện thoại hỏi ý kiến mẹ. Khi ở gần mẹ thì mẹ làm gì đều để ý rất kỹ, đều bắt chước làm theo hoặc phải có 1 cái gì đó giống mẹ. – Chị họ tôi hiềm khích và không hợp với mẹ nhưng mỗi khi gia đình có chuyện chị đều tham gia chính, không để mẹ phải lo lắng. Bà mẹ hoàn toàn tin tưởng chị, chị luôn cố gắng phấn đấu để gia định đặc biệt là mẹ mình không phải khổ (bác gái nợ nhiều tiền, chị sẽ cố gắng kéo cày trả nợ dùm mẹ). Để tìm hiểu thêm về vị trí các hành tinh nằm nhà số mấy của lá số bạn hãy thử lập lá số của mình tại website của ad mục Lá số Hoặc muốn đeo loại đá quý của mình phù hợp với tính cách và kiềm chế điểm yếu của chính mình, bạn hãy tham khảo tại phần Đá quý của shop. Ngoài ra, shop luôn có HOTLINE : 0938801596 để giải đáp thắc mắc khi bạn tới trực tiếp và đặt hẹn tại facebook. để biết Mặt trăng của mình nằm ở đâu trong lá số?