Mặt trăng tại nhà số 5 – Moon in 5th house

Mặt trăng tại nhà số 5 – nhà của con cái

Nhà số 5 – Nhà của cung Sư tử
Đây là nhà quyết định vấn đề con cái, hoặc vấn đề liên quan đến việc giải trí, sự hài lòng của bản thân.
Các hành tinh trong nhà này sẽ ảnh hưởng đến cách mà bạn đối xử với trẻ con (bao gồm cả con cái của mình), và cách mà bạn ăn và chơi 🙂
Ruby, nằm trong tứ đại bảo ngọc, là loại đá bản mệnh của cung này, sẽ giúp cung sư tử ngày càng được chú ý đến trên con đường công danh, và hạ hỏa cho các bạn nữ sư tử nóng tánh. (theo nghiên cứu kiểm nghiệm của riêng shop trên các bạn sư tử)
Về lý thuyết:
Với Mặt Trăng trong Ngôi Nhà Thứ 5, cảm giác của bạn, bản chất bản năng
sẽ thể hiện qua các trò vui chơi, giải trí, tình yêu, trẻ em và các hoạt động
sáng tạo trong nhà.
       Sự phản ứng hằng ngày của bạn đối với tình huống bị ràng buộc bởi sự kích thích bản thân và nhận dạng tình cảm cá nhân của bạn với các sự kiện.
       Cảm giác hạnh phúc thường phụ thuộc vào sự quyến rũ lãng mạn hiện tại của bạn và những thú vui hàng ngày nhỏ bé mà bạn cho là quan trọng.
        Thưởng thức rung động trên ngựa hoặc thị trường chứng khoán làm cho cuộc sống thú vị, tuy nhiên, hãy cẩn thận của cờ bạc bốc đồng.
Kiểm nghiệm thực tế
      Thích chăm sóc con cái, những người mình yêu thương từ tiểu tiết, nhỏ nhặt. Tình yêu và tình dục của bạn khá ổn định, nhưng vì là mặt trăng nên mối quan hệ yêu đương có thể thay đổi thất thường tuy nhiên nhờ vậy mà mối quan hệ kéo dài được.
       Rất yêu con nít. Tiêu tiền nhiều , có thể còn chơi cờ bạc.
Ví dụ:
– Một bạn nhân mã có mặt trăng ở nhà này rất thích trang trí nhà cửa, chịu khó chăm sóc gia đình, sẵn sàng hàng sáng dậy sớm nấu cơm đi chợ cho chồng con.
     
– Nam có mặt trăng nhà số 5 thì không có hiện tượng như trên giống nữ, lại thể hiện là người không thích trẻ con, cảm thấy trẻ con khá là phiền phức, cũng không thích chăm sóc gia đình, người yêu thương, mà chỉ làm theo những gì người đó nói (tuy nhiên không phải làm tất cả).
HOTLINE:
0938801596 (để được xem kỹ hơn)
Lập lá số tại đây

      wordpress      twitter     instagram     facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *