Mặt trăng nhà số 6 – moon sing in 6th house

Mặt trăng nhà số 6

Nhà số 6 – Nhà của sức khỏe, công việc và cung xử nữ

Đây là nhà tượng trưng cho sức khỏe, thần kinh và công việc.
Tất cả các hành tinh nằm ở nhà này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách làm việc của bạn, hoặc ảnh hưởng lên cách mà thần kinh của bạn bị ảnh hưởng.
Ví dụ, nếu bạn có mặt trăng (moon) ở đây, bạn sẽ là người
làm việc cực kì siêng năng, nhưng lại bị thần kinh rất yếu, gây hoang mang, lo lắng, hoặc nóng giận bởi những lý do thất thường.

Nếu kết hợp với hải vương tinh (Neptune) cũng ở vị trí này, bạn càng dễ bị các bệnh liên quan đến thần kinh. Nhưng sao mộc (Jupiter) ở đây sẽ cho thấy rằng bạn rất dễ đi xin việc, apply 10 chỗ thì sẽ có
9 chỗ nhận bạn.

NEPHRITE là đá của xữ nữ, là loại đá giúp cho sức khỏe người đeo cải thiện rất nhiều, ngoài ra, nó còn có tác dụng “Tai qua nạn khỏi” (theo nghiên cứu của riêng ad)

Về lý thuyết
Mặt trăng tượng trưng cho cảm xúc, tâm trạng, trực giác và trí tưởng tượng.  
Bạn luôn làm việcchăm chỉ và luôn luôn cần phải làm một cái gì đó để cảm thấy có năng suất.
Mặc dù điều này giúp bạn tinh thần nhưng nó có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn.
Bạn luôn luôn di chuyển, cuộc sống của bạn có thể là một chút hỗn loạn.
Bản chất không ngừng nghỉ của bạn không cho phép bạn chậm lại vì vậy bạn tạo ra một lịch biểu hoặc thói quen giúp bạn tổ chức và bận rộn.
Đây dường như là cách duy nhất để giữ cho bạn hạnh phúc và hài lòng, mặc dù những người khác có thể cảm thấy mệt mỏi để theo kịp bạn.
Hãy nhận biết rằng sự hoàn thành tình cảm của bạn khác với sự hài lòng của người khác.
Bạn luôn muốn người khác cần sự giúp đỡ của bạn. Điều này sẽ rất khó cho bạn, vì bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích.
Bạn thích mọi thứ “chỉ như vậy” để tránh nhận xét và phê bình từ bên ngoài, nhưng tầm nhìn của bạn có thể không được chia sẻ bởi tất cả mọi người.
Học cách lắng nghe phản hồi và cải thiện, thay vì phá vỡ và tuyên bố mình là một thất bại.
Hầu hết người có mặt trăng nhà 6 không kiểm soát được cảm xúc của mình, và Mặt trăng trong ngôi nhà thứ 6 cho phép bạn thể hiện bạn quan tâm một cách thiết thực như thế nào.
Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, việc duy trì lối sống như vậy có thể làm ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của bạn.
Kiểm nghiệm thực tế
      Là kiểu người hay thay đổi kế hoạch, cảm xúc thất thường, lúc vui thì quyết định ngay nhưng có thể thay đổi lập tức trong 1 ngày.
      Vốn là người siêng năng nhưng cũng không có khả năng tính toán xa, với người này bạn không nên hẹn hò 1 việc gì đó hay lập kế hoạch trước 2 ngày.
       Người dễ mắc bệnh do tưởng tượng, tâm lý bất ổn nên suy nghĩ mình bệnh thực tế bệnh do cảm xúc ko phải bệnh có thật.
Ví dụ:
     – Một cậu bạn cung Ma kết có mặt trăng ở nhà này, nếu không chốt kế hoạch và tự đặt tiền ngay lập tức bạn ý sẽ có thể thay đổi rất nhanh chỉ vì 1 chút tự ái.
Bạn này đã từng lên kế hoạch sẽ ở nhà làm việc trong khi sếp đi vắng vì nghĩ
rằng chuyến đi nước ngoài sau đó sẽ tới lượt mình, ai dè sếp lại cho người khác đi, vì vậy cậu cay cú bỏ việc đi chơi luôn nhưng để cậu thực sự muốn đi chơi mà không cần lý do thì điều đó ít xảy ra.

– Một bạn nữ cung Thiên Bình đáng lẽ sẽ rất xinh đẹp nhưng do cặp vợ chồng đó sắp ly dị người chồng cung Kim Ngưu có bạn gái khác, cô nàng suy nghĩ ngày đêm mà nghĩ không ra cách có thể lấy được tiền trợ cấp nên mất ăn mất ngủ, mặt mũi thâm quần, dẫn tới hiện tượng tâm lý bất ổn, bản chất của mặt trăng nhà 6 dễ bị kích thích do tâm lý không tốt.

HOTLINE:
0938801596 (để được xem kỹ hơn)

Lập lá số tại đây

 

     wordpress      twitter     instagram     facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *