Mặt trăng nhà số 1 / Moon in 1st house

moon in 1st house

(Kim cương tượng trưng cho nhà số 1 của Cung Bạch Dương)

Mặt trăng trong nhà số 1

Nhà số 1 – Cái tôi của mình, Nhà của BẠCH DƯƠNG.

Trong bản đồ sao của bạn nếu có nhiều hành tinh rơi vào nhà số 1, điều đó thể hiện những phản ứng của mình trong cách bạn thể hiện luôn là chính mình.

Kim cương là sự tượng trưng mạnh nhất cho cung BẠCH DƯƠNG cũng là loại đá đắt tiền nhất, tuy nhiên, do nhiều người đeo hiện tại thấy không được may mắn, nên có thể liệt kê kim cương rơi vào loại đá có sự ÁC TÍNH

Vế lý thuyết:

Mặt trăng nằm ở nhà của cái tôi và vẻ bề ngoài khiến bạn là người dễ bùng nổ cảm xúc, và một khi cảm xúc của bạn nổ ra thì bạn khó lòng mà kiềm chế chúng. 

Dù thể hiện cảm xúc của mình theo cách nóng nảy, cảm tính hay chín chắn, cẩn trọng, bạn luôn là mẫu người “buồn ra mặt”. 

Ngược lại, bạn cũng luôn có nhu cầu được kích thích về mặt cảm xúc, được tự do bộc lộ bản thân mới có thể cảm thấy mãn nguyện.

Mặt trăng trong nhà 1 cũng khiến cảm xúc của bạn cực kì thất thường, bạn có thể chuyển từ cười sang khóc chỉ trong vài giây. 

Bạn luôn muốn tỏ ra cảm thông và thấu hiểu người khác, cho dù thực tế bạn có thể tôn trọng cảm xúc của mình một cách ích kỉ và bộc lộ chúng ra một cách thiếu suy nghĩ. 

Trong mối quan hệ, bạn thậm chí có thể muốn là người quan tâm, chăm sóc, bảo bọc cảm xúc cho đối phương như một người mẹ vậy.

Thực tế kiểm nghiệm:

Nhạy cảm, thay đổi cảm xúc liên tục(đang buồn thành vui). 

Khiến người khác bị khó chịu, vì luôn cảm giác bản thân dễ bị tổn thương nội tâm. 

Hầu như những người này luôn bị cảm xúc chi phối khi phải đưa ra 1 quyết định nào đó.

Luôn cần 1 người bạn đời chấp nhận nội tâm của họ.

Ví dụ: 

         Một người bạn của Add có mặt trăng ở nhà này, buổi sáng nó rủ tôi đi chơi nhưng tới trưa nó tự dưng bị buồn do thời tiết thay đổi, không còn hứng ra khỏi nhà nữa, mà mặc dù đã lên kế hoạch rồi nhưng vẫn đổi ý. Với cô bạn này thì ko nên lập kế hoạch đi chơi xa mà phải ngay lập tức và liền tức thì.

         Cách Mặt trăng hoạt động cũng tương ứng theo nhà của nó, nếu mặt trăng ở giữa nhà 1 thì sức mạnh nó sẽ lớn hơn là ở khu vực lai giữa 2 nhà. 

        Tức là độ thất thường của người đó cao hay thấp do vị trí mặt trăng (góc nghiêng) trong nhà đó, chưa kể tới các liên kết với Lilith hoặc pluto hay mặt trời, sao hỏa…

Lập lá số tại đây

    twitter     instagram     facebook

HOTLINE: 0938801596 (để được xem kỹ hơn miễn phí)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *