Mặt trăng nhà số 3 / Moon in 3rd house - Blog Chiêm tinh - Wakashop

Mặt trăng nhà số 3 / Moon in 3rd house

(Song tử ngự trị nhà số 3 – mã não “AGATE” làm tăng khả năng thuyết phục)

Mặt Trăng trong Nhà 3 

Nhà số 3 – Nhà của cung Song Tử Đây là nhà tập trung về môi trường xung quanh ta, bao gồm họ hàng, hàng xóm, đồng nghiệp hoặc anh chị em ruột. Đôi khi nó còn mang ý nghĩa về môi trường sống, cách mà con người giao tiếp. Các hành tinh trong nhà này sẽ quyết định cách mà bản chất của một con người hành xử thế nào với môi trường xung quanh. Ví dụ, người có sao hỏa số 3 sẽ là những người nói năng thiếu suy nghĩ, nói chuyện như tát nước vào mặt người khác. Hoặc người có kim tinh số 3, nếu yêu ai đó gần nhà sẽ chỉ là những mối tình ngắn. Song tử là cung chủ đạo của nhà này, các bạn song tử sẽ là những người ứng phó tình huống cực kì giỏi, giải quyết công việc theo hướng sáng tạo nhất. Agate (Mã Não) – là đá của cung này, cũng là một loại đá lành tính, có thể giúp cho mọi người tăng tính thuyết phục trong câu chuyện của họ.

Về lý thuyết

         Với Mặt trăng trong ngôi nhà thứ ba, cảm xúc của bạn, bản chất bản năng sẽ tìm thấy biểu hiện thông qua giao tiếp xã hội, sự chuyển hướng tinh thần hàng ngày và cuộc nói chuyện.

         Bài phát biểu và suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi cảm xúc và tâm trạng.

         Đôi khi những người khác có thể coi bạn là người có khả năng thay đổi, thiếu quyết đoán và là một người mơ mộng.

         Phản ứng của bạn hàng ngày đối với tình huống bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, đặc biệt là các cuộc thảo luận trong xã hội và trong nước.

        Cũng là người yêu thích đi du lịch và mong muốn thay đổi liên tục.

Kiểm nghiệm thực tế         Dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình, không che đậy kể cả những chuyện riêng tư thầm kín.         Nếu có anh chị e, thì 1 trong họ sẽ là người Cự Giải hoặc có tính cách của Cự giải.         Có trí nhớ tốt.         Thích đi lại những nơi có nhiều kỷ niệm.

Để tìm hiểu thêm về vị trí các hành tinh nằm nhà số mấy của lá số bạn hãy thử lập lá số của mình tại website của ad mục Lá số Hoặc muốn đeo loại đá quý của mình phù hợp với tính cách và kiềm chế điểm yếu của chính mình, bạn hãy tham khảo tại phần Đá quý của shop. Ngoài ra, shop luôn có HOTLINE : 0938801596 để giải đáp thắc mắc khi bạn tới trực tiếp và đặt hẹn tại facebook.