“Đại dịch” Sar-cov2 không phải ngẫu nhiên !

Như bài trước tôi có chia sẻ với các bạn về việc Thiên vương tinh (Uranus) transit vào nhà của BẠCH DƯƠNG 7 từ ngày 8/3/2011 đến 8/3/2019 gây ra rất nhiều vụ hỏa hoạn lớn trên thế giới thiệt hại rất nhiều về thiên nhiên, động vật (nguồn thức ăn của con người) trên THẾ GIỚI. Vietnam có thể không gặp nhưng đã là thiên tai thì ko thể không vô tình gặp phải. Ở VN xảy ra nhiều vụ cháy nhà, nhiều cái chết thương tâm về việc tự thiêu chết mình do phản đối chính quyền giải tỏa mặt bằng,…. đó cũng là liên quan tới LỬA.

Một số bài báo về cháy rừng:

Cháy Rừng amazon

Thiên vương tinh vào Kim Ngưu từ ngày 9/3/2019 tới 24/4/2026, Không có nghĩa cháy rừng hoặc các vụ cháy sẽ ko diễn ra nữa mà chỉ có thể là ít đi hơn 1 chút mà thôi.

Nhưng cái ảnh hưởng nặng của Thiên Vương Tinh (TVT) vào Kim Ngưu chính là nền kinh tế, tiền tệ, tài chính, chứng khoán, vàng bạc,… tất cả cái gì liên quan tới TIỀN. Ảnh hưởng của TVT là sự hết và khôi phục nhưng để khôi phục được nó là phải sau cả một quá trình dài, nhưng sự phá hủy của TVT thì là rất nhanh chóng, có khi chỉ là 1 tuần hoặc vài tháng , không như PLUTO (Sao Diêm vương) là một quá trình 13-14 năm thăng trầm, không phải hủy diệt như TVT.

Điển hình đang nóng hổi hiện nay là “Đại dịch” Conv19, tại sao tôi cho trong ngoặc kép chữ “đại dịch” vì đó là mọi người nói, đối với tôi nó ko phải “đại dịch”, báo chí thổi phồng vấn đề, đưa tin tràn lan, dùng các động từ mạnh để làm tăng sự “kinh khủng” của nó, nhưng báo chí đưa tin độ chính xác tới đâu chưa biết nhưng tin đồn lan ra ngoài xã hội bằng 1 tin nhắn nặc danh thì người ta tin 100% không cần kiểm chứng, ồ ạt đưa nhau đi :

  • Gom đồ, thức ăn.
  • Trữ thuốc.
  • Trữ tiền.
  • Nhìn ai cũng như một con virus khổng lồ.

=> Tinh thần đồng đội bảo vệ nhau thời chiến tranh trong SÁCH VỞ xưa kia liệu có đúng như họ miêu tả ko? chứ tôi thấy mới có vài tuần sự ích kỷ của người dân quá cao trong việc đi gom trữ rồi đó, mua đủ xài, xài đủ dùng thôi. Việt Nam là nước nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, giàu tài nguyên mà, làm sao có thể hết sạch đồ ăn được???

Riêng tôi: chưa trữ bất cứ một cái gì, cũng không có xa lánh ai, cả công ty , tòa nhà tôi làm việc nghỉ vì sợ dịch, sợ chết,… tôi vẫn đi làm bình thường, không bịt khẩu trang, chỉ bịt khi bị bắt buộc.

Thử hỏi các bạn: Có ai trong đời ko trải qua bạo bệnh? có ai trong đời ko vào viện nằm dù vài ngày? không có ai cả !

Bạn lựa chọn vào lúc tuổi xế chiều – sức đề kháng không có hay bạn chọn đối mặt với nó khi còn trẻ để tự xây dựng kháng thể cho riêng mình?

Hà Nội chắc còn đóng cửa im ỉm tiếp mấy tháng vì ai cũng SỢ DỊCH.

Trái ngược với Sài Gòn, sau 1 tuần lệnh tạm ngưng các khu giải trí ở thành phố từ 24/3 tới khi có lệnh giới nghiêm 1/4 thì sau 1/4 thành phố bắt đầu đông đúc trở lại vì chẳng ai quan tâm cái lệnh giới nghiêm 1/4 đó nữa sau 7 ngày chết đói ở nhà.

Chưa kể các nhà hàng, Franchise agent, các phòng gym, hồ bơi, rạp phim,…. lỗ hàng trăm triệu vì đóng cửa quá lâu trong khi đó vẫn phải trả tiền mặt bằng. CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐƯỢC GÌ?
Bắt chước cái nước như Úc, Mỹ, Hà Lan,… về luật cấm nhưng ko hỗ trợ được gói kinh tế nghìn tỷ cho doanh nghiệp và người lao động thất nghiệp hiện đang lên tới mức báo động ở VIỆT NAM?

Hình ảnh thật một ông cụ mất việc Bảo vệ qua đại dịch mà lại là người vô gia cư, vì bị xóm trọ đuổi ra ngoài.

Trộm cả chậu cây trước cửa nhà.

Cái đáng lo không phải SỢ CHẾT ĐẠI DỊCH mà là:

1/ Thất nghiệp => trộm cướp

2/ Nợ nần => Tự sát.

3/ Thần kinh =>Stress.

Tôi chỉ muốn cảnh báo các bạn, ở VN ko có cái gọi là “đại dịch” vì có 2 lý do:

1/ VN là nước chạm mặt với cúm hàng năm, khả năng miễn dịch rất cao, các anh/chị dương tính Con19 này đều ko phải xài máy thở gì cả, vào viện uống kháng sinh và panadol ạ.

2/ Mọi chuyến bay từ nước ngoài về đều bị cách ly 100% từ ngày 16/3 tới nay nên con số tăng rất chậm và khỏi cũng rất nhanh, ngoài cộng đồng không ai bị nhiễm do mọi người được tuyên truyền có tính cảnh giác cao từ đầu năm.

Nên các bạn hay lao vào kiếm ăn và tập trung công việc, đừng có ỷ lại mình làm cơ quan nhà nước không chết đói được đâu nhé! Bạn sai rồi vì 5 năm trước Biên Chế đã được đổi thành HỢP ĐỒNG DÀI HẠN, bạn có thể bị cắt giảm bất cứ lúc nào như những năm 90 ngày trước.

Vì vậy, giữ được công việc dù 5 triệu là quý, đừng nghĩ tới nhảy việc lúc này vì THIÊN VƯƠNG TINH 7 năm nữa mới ra khỏi KIM NGƯU, nền kinh tế thế giới vì vậy chắc chắn sẽ còn biến đổi cưc kỳ lớn nữa.

Ông TRUMPH tổng thống Mỹ ko quan tâm tới đại dịch mà quan tâm tới kinh tế vì thế phương châm của ông ý là: ai bệnh cứ bệnh, ai khỏe vẫn phải làm.

Vietnam ở Miền Tây đang hạn hán mấy anh chị ạ, mà thời điểm này nông nghiệp còn mạnh hơn cả vũ khí hạng nặng – Chúng ta nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu trong thời chiến “Vũ khí sinh học” này, nhưng nếu không biết sẽ ko qua khỏi thời kì này vì không có tiền ko chữa được bệnh, không có cái ăn,…chính phủ vẫn thu tiền những người bệnh nhé chứ ko phải FREE đâu nên không có TIỀN thì đừng nghĩ tới việc SỐNG KHỎE.

ĐÃ HIỂU CON VIRUS NÀY LÀ VŨ KHÍ SINH HỌC, TA CÓ THỂ ĐỐI MẶT VỚI NÓ NHƯNG KHI THIÊN TAI VÀ NẠN ĐÓI / THẤT NGHIỆP XẢY RA TA SẼ ĐỐI MẶT VỚI NÓ RA SAO???

Còn rất nhiều nơi và nhiều tỉnh không có dịch các bác ạ những vùng như thế sao không để người ta tăng gia sản xuất đi, ép họ đóng cửa để làm gì?

Việt Nam sống nhờ nguồn đầu tư nước ngoài, 3% về du lịch mà riêng con số 3% đó mất mấy tháng nay là nhiều nhà chết đói rồi đó !

Mỗi một lần CHính phủ ra 1 chỉ thị gì bạn hãy bình tĩnh đợi qua 2 ngày triển khai bạn hãy tính nên làm gì, đôi khi ra 1 cái điều lệ mà văn hay chữ bay bổng quá khiến cho dân đọc hoang mang không hiểu gì mà đi làm càn. Rồi lại lên báo giải thích….

Hãy lựa chọn điều đúng đắn mà làm cho bản thân mình, tự lo cho mình trước, chính phủ không lo cho mình khi mình chết đói và con mình ra đường đâu bạn ạ. Khi đó họ coi mình là bần cùng của xã hội, thành phần chết cũng không đáng.

Tôi không nói ngay từ đầu mùa dịch mà đợi tới khi VN có những hành động, tình huống thật để dẫn chứng, mọi người ở nhà – tôi ra đường , mọi người bịt khẩu trang – tôi không bịt vì họ tự bảo vệ khỏi tôi rồi (và tôi cũng tránh họ qua cái khẩu trang rồi).

Bạn yên tâm, bạn còn 7 năm để chống dịch và nạn đói thì ngay trong tháng này thôi !.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *