Chủ tinh sự nghiệp và công việc – sự khách biệt

Một trong những vấn đề bức xúc của giới trẻ hiện nay, là quyền lực ở chỗ làm, là sự thăng tiến. Để khi ra họp lớp, thì có thể tự tin khoe với cả thiên hạ là “I am manager of….”, hay là “Tôi là ông/bà chủ…”. Thực chất, trong một lá số, có người sẽ chỉ thành công ở sự nghiệp, tức là phải đi làm cho một công ty, tổ chức, cũng có người sẽ thành công trong việc kinh doanh buôn bán của mình, còn nếu đi làm cho người khác sẽ không bao giờ có sự thăng tiến.
Trong một natal chart, thì nhà số 10 chủ đạo, liên kết với nhà số 6, sẽ định hướng sự nghiệp cho một người, ví dụ, có người thì chỉ cần vào làm ở một cơ quan tổ chức nào đó, thì tự nhiên có người nâng đỡ để làm quản lý, cũng có người gặp trở ngại, vất vả, vượt qua được những rào cản đó, thì mới được thành công, tất nhiên chắc cũng sẽ “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” mới có được. Cũng có một số trường hợp, thì cần “đánh đổi” để có được sự thăng tiến trong công việc, mà đánh đổi gì? Là đánh đổi những thứ mà trong cuộc đời này, mình quý giá nhất…và thêm vào đó, là có những người, dù có cố gắng cách mấy, thông minh cách mấy, cũng sẽ không có được cái giấc mộng làm “sếp” như mong đợi.

CHủ tinh nhà số 10 - nhà số 6
Với những người không thể nào thăng tiến trong con đường sự nghiệp thôi không cần nói nữa, còn những người mà lá số gặp trục trặc trong đường thăng tiến, thì sau bao năm chiêm nghiệm trên sự việc thực tế của bản thân và của ít nhất là hơn 10 khách hàng của ad, đá Topaz đã chứng minh là giúp bản thân đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong công việc, và việc “tranh giành quyền lực” cũng diễn ra thuận lợi hơn. Topaz là đá bản mệnh của cung bọ cạp, cung của quyền lực, tất nhiên người của cung đó mang vào sẽ tác dụng mạnh hơn, nhưng rõ rang nó hoạt động khá tốt với những cung khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *